0976225366

Hàng rào lưới thép hàn, Lưới hàng rào mạ kẽm sơn tĩnh điện

Hàng rào lưới thép hàn, Lưới hàng rào mạ kẽm sơn tĩnh điện

Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện bảo vệ công trình an toàn, chống leo trèo tốt, thiết kế hiện đại, tiết kiệm chi phí, tạo không gian mở, lắp ráp nhanh.

 

 


Hàng rào lưới thép hàn, Lưới hàng rào mạ kẽm sơn tĩnh điện

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm, Lưới hàng rào sơn tĩnh điện

Hàng rào lưới thép hàn là một loại lưới rào thép bảo vệ chắc chắn các công trình xây dựng, thay thế cho các loại hàng rào lưới thép b40 và hàng rào xây .

Cty Hưng Thịnh nhận tư vấn thiết kế và báo giá thi công hàng rào lưới thép hàn. Chúng tôi trực tiếp khảo sát — sản xuất — thi công lắp đặt, bao gồm các loại phổ biến như sau:

Hàng rào lưới thép hàn chấn sóng trên thân

Là loại hàng rào được gia cường bằng cách chấn sóng chữ V trên thân tấm lưới thép hàn, giúp tăng độ cứng của tấm lưới cũng như hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm.

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm thường được rào bao quanh các công trình công nghiệp và dân dụng, gồm một số công trình điển hình, như là: hàng rào nhà xưởng, hàng rào khu dân cư, hàng rào dự án, hàng rào lưới thép sân tenis,…

Hàng rào lưới thép hàn gập hai đầu

Là mẫu hàng rào được thiết kế gia cường bằng cách  gập hai đầu tấm lưới rào thép thành hình tam giác để  tăng độ vững của lưới và độ chắc chắn của tổng thể hàng rào lưới thép.

Các loại hàng rào lưới thép hàn chập của Hưng Thịnh được thiết kế theo các sản phẩm lưới rào xuất khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ,… có tính thẩm mỹ cao, mang phong cách hiện đại. Kiểu dáng, mẫu mã lưới thép, màu sắc sơn tĩnh điện đa dạng.

Hàng rào lưới thép hàn 

Là mẫu hàng rào bảo vệ hiện đại, thoáng tầm  nhìn, lắp đặt đơn giản với chi phí lắp đặt thấp hơn nhiều so với các mẫu khác, thường dùng để làm hàng rào công ty, hàng rào nhà xưởng, hàng rào khu công nghip, trường học, biệt thự...

      Liên hệ

để được tư vấn và mua hàng đúng yêu cầu của quý khách:

       Ms Bé: 0976225366 – 0941225366 

       Mail: hungthinh.info123@gmai.com

       Zalo: 0976225366

       Web: hangraoluoithep.net   

      công ty TNHH sản xuất và kinh doanh vật tư Hưng Thịnh


      Số 71 ngõ 17 đường Phú Đô, Phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

      Văn phòng miền nam: Số 60, đường số 8, khu dân cư Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM

 


Share    

Sản phẩm cùng loại