0976225366

Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện, lưới thép hàng rào giá tốt

Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện, lưới thép hàng rào giá tốt

Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện: sợi thép sau khi được hàn thành tấm, được chấn gập tạo hình, sản phẩm được mạ qua lớp mạ kẽm để xử lý bề mặt, bước cuối là sơn tĩnh điện hoàn thiện sản phẩm. Lưới hàng rào sơn tĩnh điện có độ bền cao, màu sắc đa dạng để có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.


Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện, lưới thép hàng rào giá tốt

Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện, lưới thép hàng rào 

Hàng rào lưới thép mạ kẽm sơn tĩnh điện là lưới thép sau khi được hàn thành tấm thì được xử lý bề mặt bằng mạ kẽm điện phân sau đó mới đưa vào buồng sơn tĩnh điện. Tạo cho bề mặt sợi thép có độ bóng mịn, đẹp, bền, sơn bám chắc chống oxi hóa và không bị ghỉ sét ở môi trường bình thường.

Màu sắc sơn tĩnh điện phong phú phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng

Hàng rào lưới thép hàn được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, như là: Làm hàng rao khu công nghiệp, hàng rào công ty, hàng rào nhà xưởng, hàng rào khu dân cư, hàng rào sân bóng, khu du lịch, hàng rào lưới thép, hàng rào mạ kẽm, hàng rào sơn tĩnh điện, hàng rào lưới bảo vệ an ninh ...

Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện có các đặc điểm sau:

Lưới rào được sản xuất trên hệ thống máy hàn thép hiện đại. Sử dụng nguyên liệu dây thép kéo nguội cường độ cao để hàn thành tấm lưới thép hàng rào bảo vệ dự án.

Lưới hàng rào được hàn ở từng điểm giao nhau của tấm lưới thép hàng rào. Sau đó dập chấn sóng trên thân hoặc gập đầu tam giác trên tấm lưới hàng rào thép, để tạo thành hệ hàng rào lưới thép hàn vững chắc và có thể tự đứng khi lắp ráp cùng hệ cột thép mà không cần thêm khung hay giằng đỡ phụ hàng rào lưới hàn.

Hàng rào lưới thép hàn được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng, với bề mặt lớp kẽm trên lưới hàng rào thép lên đến 70µm, giúp cho hàng rào lưới thép có khả năng chống oxy-hóa và không bị gỉ sét ở môi trường bình thường.

Thông số kỹ thuật của hàng rào lưới thép.

-Hàng rào lưới được làm bằng thép tròn có thể để nguyên sợi thép đen hoặc được mạ kẽm, sơn tĩnh điện theo yêu cầu,
- Đường kính sợi: phi 4, phi 5, phi 6…
- Kích thước mắt lưới: 50 x 50, 75x75mm, 50x100, 50x150, 50x200mm, 75x150mm, 75x200mm, 80x150, 80x200, 100x200…
- Cột tròn:  Phi 48, cột phi 60, cột phi 76, cột phi 90, phi 100

Cột vuông: 50x50, 60x60, 75x75, 90x90
Hoặc theo yêu cầu đặt hàng của quý khách hàng!

Các mẫu hàng rào lưới thép thông dụng hiện nay:

- Hàng  rào chấn sóng trên thân

Hàng rào gập hai đầu tam giác

Hàng rào viền khung

Hàng rào tấm lưới phẳng

Hàng rào lưới thép có những ưu điểm:

Lưới thép làm hàng rào được mạ kẽm có tuổi thọ cao, góp phần tiết kiệm chi phí bảo hành, bảo trì.

Lưới hàng rào thép được thiết kế và sản xuất theo dạng mô-đun lắp ghép bằng các loại phụ kiện chuyên dụng, nên các loại hàng rào lưới thép của công ty Hưng Thịnh rất dễ lắp đặt cũng như tháo dỡ và di dời khi có thay đổi công năng.

Hàng rào lưới thép hàn vừa chắc chắn, vừa thông thoáng, giữ được tổng thể thoáng đãng, mát mẻ, tránh che khuất các không gian xung quanh công trình, dự án.

Các sợi thép này trải qua quá trình sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất đó là công nghệ hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy. Đây là công nghệ hiện đại mà hiếm có đơn vị, công ty nào có đủ khả năng làm để sản xuất hàng rào gập tam giác. Với lợi thế đó, hàng rào lưới thép được sản xuất có ưu điểm nổi bật là có khả năng chịu lực cao hơn hẳn so với các loại lưới thép khác.

Ngoài việc đem đến những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay, Công ty sản xuất hàng rào lưới thép Hưng Thịnh còn cam kết có giá cạnh tranh nhất thị trường. Giá sẽ luôn tốt nhất cho sản phẩm chất lượng tương đương. Chúng tôi hiện áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh động, sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá lưới hàn nhanh chóng, ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất các loại lưới 
Trong xây dựng, điều quan trọng nhất đó chính là tiến độ. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi cũng cam kết sao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra. Đồng thời, tùy theo từng đặc điểm khác nhau của từng công trình, chúng tôi nhận sản xuất hàng rào theo yêu cầu của khách hàng.


Mọi nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ tới công ty chúng tôi rất hân hạnh được cùng bạn xây nên những công trình đẹp và vững chắc nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ: Ms Bé 0976225366 - 00941225366 

Mail: hungthinh.info123@gmail.com

Zalo: 0976225366,

Web: https://hangraoluoithep.net/

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH VẬT TƯ HƯNG THỊNH

Sô 71 ngõ 17 đương Phú Đô, phường Phú Đô, quận Nam từ Liêm, Hà Nội

 


Share    

Sản phẩm cùng loại