0976225366

Lưới thép B40 mạ kẽm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất.

Lưới B40 mạ kẽm (lưới bê-bốn-mươi hay còn gọi là lưới mắt cáo) là một loại lưới được đan đơn giản bằng những sợi thép thành nhiều mắt (lỗ) hình vuông.
Lưới thép B40 mạ kẽm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất.

Dây đan lưới được mạkẽm nung nóng chống gỉ. Lưới được dùng rộng rãi làm hàng rào, lập hàng rào nhanh, bền và chắc chắn. Mắt lưới khoảng 4 cm, dây đan khoảng 3 mm. Lưới hiện được sản xuất hoặc nhập khẩu, tiêu thụ với khối lượng lớn.

Với nhiều tên gọi khác nhau ở mỗi vùng miền. Là một loại lưới được cấu tạo đơn giản bằng những sợi dây thép đen, dây thép mạ kẽm chất lượng cao hay dây thép bọc nhưa. Lưới rào b40 được sử dụng rộng dãi làm hàng rào bảo vệ chăn nuội, rào chắn công trình cao tốc, thi công công trình lớn nhỏ, quây mỏ than.v.v.v

Ngày xưa máy lưới b40 được nhập khẩu tại nước ngoài như Mỹ - Trung Quốc cho đến ngày nay máy đã được cấu tạo và lắp ráp tại viêt nam.

Chúng tôi nhập khẩu dây truyền sản xuất Lưới thép B40 hiện đại, cho ra đời sản phẩm Lưới thép b40 chất lượng cao, các mắt lưới đều cạnh chắc khỏe đảm bảo trọn tính bảo vệ.

Sản phẩm Lưới thép b40 của chúng tôi được sản xuất bằng Dây thép đen > Qua dây truyền mạ kẽm giống như thep hop vuong chất lượng cao > Đến dây truyền sản xuất Lưới thép B40 Hiên đại được nhập khẩu từ Mỹ .

Quá trình sản xuất luôn được kiểm định chặt chẽ cho đến khâu giao hàng. Lưới thép b40 được khách hàng rất ưa chuộng bởi khả năng bảo vệ cao và tính rỉ sét thấp .

Ngày xưa Lưới thép B40 được sử dụng khá phổ biến trong ngành quân đội làm hàng rào bảo vệ cho đến ngày nay được sử dụng rộng dãi làm vườn, rào trang trại, chăn nuôi, bảo vệ nhà cửa, công trình xây dựng .v.v.v.

Sản phẩm Lưới thép b40 chúng tôi được phân phối rộng rãi trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận

Ngoài sản phẩm Lưới thép B40 công ty chúng tôi cung cấp và phân phối sản phẩm day kem gai.

Sản phẩm dây thép được đan bằng sợi thép mạ kẽm đan chéo nhau và có 2 đầu gai sắc nhọn được sử dụng khá rộng dãi và phổ biến hiện nay.

Được sử dụng khá rộng dãi trong các ngành Quân đội, Xây dựng , Rào chắn đường cao tốc , Bảo vệ Chăn nuôi, Phân kho xưởng , Tường rào nhà máy , sân tennis … Và rất nhiều ứng dụng khác.


Share    

Tin cùng chuyên mục